Những Chàng Trai Thiên Thần

Những Chàng Trai Thiên Thần với độ dài 12 tập, mỗi tập mang một tựa đề và ý nghĩa riêng với thời lượng khoảng 15 phút. Phim đề cao tình yêu chân thật và cuộc sống LGBT với cái nhìn quan điểm rõ nét, khách quan hơn, khái quát cuộc sống xa hoa nhiều cạm bẫy hay về mặt hình ảnh lẫn nội dung cô đọng nhiều cảm xúc, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Các diễn viên nam chính nổi bật đã từng tham gia phim cùng thể loại LGBT như Hanty Nguyễn (Tao yêu mày, Tao không yêu mày), Trei Trei (Yêu đi rồi tính). Cùng với các bạn trẻ như Chương Tạ, Chi Vương, Sin Thái, Đình Can, Huỳnh Thịnh, Trường Thy, Nam Anh có ngoại hình sáng giá và gương mặt dễ thương tạo điểm nhấn đồng thời cũng tạo sức hút cho phim.

Chia sẻ của đạo diễn phim cho biết “Làm phim này ngoài mục đích giáo dục mọi người về bình đẳng giới, xóa bỏ sự phân biệt đối xử và kỳ thị đối với cộng đồng LGBT. Phim còn tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật có một sân chơi bổ ích, lành mạnh thể hiện tài năng của mình.”

Category: Việt Nam

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>