Lost in Paradise 2 – Hot Boy Nổi Loạn 2

Trọng tâm của bộ phim tiếp tục là Lam (Lương Mạnh Hải) – người tưởng như đã bị đánh chết ở cuối phần một khi gã bị khách mua dâm gài bẫy và trả thù. Vượt qua thời khắc thập tử nhất sinh, Lam bỏ ra bốn năm ở Nha Trang để truy tìm tung tích người yêu cũ là Khôi (Hồ Vĩnh Khoa) nhưng bất thành.

Cuối cùng, gã quyết định trở về Sài Gòn, tiếp tục con đường làm “đĩ đực”. Lúc này, Lam tái ngộ người cũ Long (La Quốc Hùng) – người thầm yêu gã suốt bấy lâu nay, dù bản thân Long cũng có kẻ đem lòng yêu đơn phương (Trần Huy Anh). Tiếp tục đi vẫy khách ở công viên cũ, Lam lại phải đối diện với nhiều cạm bẫy của công việc mại dâm phi pháp.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chọn xoáy sâu vào thế giới đồng tính nam bởi có lẽ anh muốn tạo ra phần nội dung tập trung, cô đọng hơn so với phần một đôi lúc còn bị dàn trải.

Song, sự xuất hiện của nhiều nhân vật phụ mới chưa đem lại hiệu quả như mong muốn. Người xem nhiều lần chưa kịp thấu cảm nỗi giày vò hàng ngày của Lam về thân phận gã thì đã bị phân tâm bởi những tình tiết và gương mặt mới.

Category: Việt Nam

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>