Đường Về – Coming Home

Một bộ phim xúc động về người đồng tính. “This movie it’s really heart touched and warm to inside my heart than I did cried to watch what did gone with this guy I really feel sory for him but really this movie is really great and act very warm to heart ”

Kết hợp ăn ý trong phim ngắn về đề tài đồng tính “Đường về”, Ngô Kinh Lâm và Nguyễn Ngọc Khoa được đánh giá cao về diễn xuất và trở thành những cái tên hot của dòng phim đồng tính Việt. Ngô Kinh Lâm là một trong những hotboy đời đầu, người mẫu của Sài thành. Trong “Đường về”, Kinh Lâm cho thấy diễn xuất có chiều sâu không kém một diễn viên chuyên nghiệp khi lần đầu thử sức với vai trò diễn viên. Trong khi đó, Nguyễn Ngọc Khoa là một trong những người mẫu quảng cáo đắt show hiện nay. Sở hữu chiều cao 1m85 cùng gương mặt hao hao Won Bin, Ngọc Khoa là một trong những sự lựa chọn yêu thích của nhiều nhãn hàng.

Chia sẻ về quyết định theo đuổi dòng phim đồng tính, Ngọc Khoa cho biết : “Tuy dòng phim đồng tính đã xuất hiện ở Việt Nam nhưng chưa thật sự lớn mạnh. Là những người trẻ, chúng tôi muốn góp sức phát triển nó vì đó cũng là một cách đóng góp cho cộng đồng và xã hội.”

Còn đối với Kinh Lâm: ‘Điều tôi trăn trở nhất là làm sao những vai diễn của mình thật văn minh và có ý nghĩa, xóa đi định kiến phim đồng tính là khoe thân câu khách.” Nói về tình yêu và hôn nhân đồng giới ở Việt Nam, cả hai đều đồng quan điểm : “Tình yêu đủ sức mạnh để vượt qua tất cả mọi rào cản.”

Category: Việt Nam

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>