Điều tuyệt vời cuối cùng

Ở phần một, nội dung xoay quanh chuyện tình yêu của 2 nhân vật đồng tính Hiếu (Ngọc Phước đóng) và Nguyên (Đăng Nguyên đóng). Hai anh chàng chuyện trò và tự đặt ra 10 điều tuyệt vời nhất trong tình yêu của mình. Khi một trong hai chàng trai quyết định ngỏ lời cầu hôn, nhưng chưa kịp thực hiện thì người yêu đã ra đi. Ca sĩ Đăng Nguyên cùng êkíp giới thiệu phần hai của phim ca nhạc “Điều tuyệt với thứ 10”, sau khi MV này gây ấn tượng.

Phần hai dài 48 phút là chuỗi ngày tiếp theo của nhân vật Nguyên. Dù Hiếu ra đi mãi mãi, Nguyên vẫn một mực ôm ấp quá khứ cũ. Với anh, cuộc sống hiện tại chỉ có sự cô độc và những ám ảnh dai dẳng về quãng thời gian hạnh phúc ngắn ngủi trước đây. Thông qua công việc ca hát, Nguyên có dịp tiếp xúc với chàng biên đạo múa Thiên Bảo (Lee Bảo đóng). Ngưỡng mộ trước mối tình đồng tính đẹp nhưng thiếu may mắn của Nguyên, Bảo nhủ lòng sẽ âm thầm bên cạnh cũng như giúp chàng trai này quên đi chuyện cũ…

Thông qua câu chuyện tình cảm động giữa hai nhân vật Nguyên – Bảo, êkíp muốn một lần nữa gửi gắm thông điệp, tình yêu ở bất kỳ giới tính nào cũng đẹp và xứng đáng được trân trọng.

Chia sẻ về “Điều tuyệt vời cuối cùng”, ca sĩ Đăng Nguyên GoBi cho biết: “Nhiều người đem tình yêu đồng tính ra để đùa cợt và gây chú ý nên khiến mọi người có cái nhìn không tốt. Điều đó thôi thúc tôi thực hiện bộ phim ca nhạc này để chỉ ra giá trị của tình yêu không phân biệt giới tính”.

Đăng Nguyễn chia sẻ thêm, phim vẫn có những cảnh nóng nhất định, tuy nhiên tương tự như phần đầu, những cảnh này đều được xử lý kỹ càng, tránh gây phản cảm.

Bài hát chủ đạo mang tên Nhớ em là một bản ballad sâu lắng phù hợp với nội dung. do nhạc sĩ trẻ Nachi Khang sáng tác.

“Điều tuyệt vời cuối cùng” phát hành trên các trang nhạc trực tuyến.

Category: Việt Nam

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>