Thác Sinh

Được biết đến qua bộ phim đam mỹ “Thác Sinh” của Trung Quốc được sản xuất năm 2016, Dương Nghiệp Minh và Diêu Vọng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt là hủ nữ về những khoảnh khắc tình cảm còn hơn cả trong phim của cả hai.

Dương Nghiệp Minh, tên nghệ danh là Leo, sinh ngày 30/7/1994, Tốt nghiệp Học viện nghệ thuật Nam Kinh. Với chiều cao 1m87 và gương mặt nam tính, điển trai, Leo được giao nhiều vai nam chính có địa vị và thân phận nổi bật.

Diêu Vọng, có nghệ danh Lucas, sinh ngày 18/2/1992, anh chàng là người Trung lai Hàn nên sở hữu một làn da mịn màng trắng trẻo đến con gái cũng phải ghen tị. Hai người đều thuộc cùng một công ti quản lí Hoa Nghị Tụ Tinh Văn Hóa, vì thế được xây dựng mộ lộ trình phát triển khá giống nhau.

Trong “Thác Sinh”, khác với Chu Tuấn Siêu, khi bộ phim này công bố vai diễn thì rất nhiều người mong chờ vai diễn này vì trước khi tham gia Jeffrey cũng được kha khá người biết đến nên ít nhiều gì thì vai diễn này cũng khá nổi bật trong phim tuy nhiên càng về sau, đất diễn của vai diễn này càng ngày càng bị thu hẹp nhất là trong thời điểm Viện Viện và Quang Quang đổi hồn cho nhau, thậm chí khi Quang Quang mất, Tiêu Nhiễm cũng chỉ chạy đến và nhìn Quang Quang nằm trong lòng của Vũ Văn…

Category: Trung Quốc

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>