Song Trình – Bản Full

Truyện Song Trình – Mãi Mãi Một Tình Yêu là câu chuyện dường như là kể lại cuộc đời của chính tác giả, thời trẻ ai cũng trãi qua những tình yêu điên cuồng bất chấp mọi rào cản như con thiêu thân lao vào lửa, Để rồi khi về già chúng ta chợt nhận ra được nhiều thứ mà tuổi trẻ nông nổi chưa nghĩ ra.Nhà thơ tôi thích đã từng thuyết, “Chỉ có chuyện xưa tích cũ, mới có đủ giá trị để ta lôi ra, tỉ mẩn suy ngẫm.” Đối với tôi mà nói, đúng là như thế.

Bên cạnh những hận thù, đau thương, Song Trình vẫn đầy ắp những phút giây ngọt ngào, hạnh phúc giữa cặp đôi Lục Phong – Trình Diệc Thần.

Song trình – Tác phẩm đam mỹ xuất sắc để lại cho người xem thật nhiều cảm xúc và suy ngẫm. Kết thúc hai phần đầu tiên của bộ phim, câu chuyện tình yêu đồng tính giữa cậu thanh niên trẻ Trình Diệc Thần và đại thiếu gia Lục Phong chạm tới trái tim khán giả bởi những cung bậc cảm xúc chân thành, những góc khuất ẩn sâu sau lớp màng hạnh phúc, những đố kỵ, hận thù và cả sự tiếc nuối.

Category: Trung Quốc

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>