Ngư Tâm Hà Nhẫn

Phim kể về chuyện tình của hai chàng trai An Hà (Mạnh Nguyệt Thần thủ vai) và Tiểu Ngư (Chân Gia Kiện thủ vai). An Hà (tên tiếng Trung là “dòng sông”) là học sinh giỏi luôn đứng đầu tại trường trung học, cậu còn có năng khiếu về âm nhạc và viết lách.

Tuy nhiên, cuộc sống của An Hà đã bị đảo lộn khi có sự xuất hiện của Tiểu Ngư (tên tiếng Trung tạm dịch là “chú cá nhỏ”) – người bạn học mới chuyển tới, một cậu trai nhà giàu cố gắng trốn khỏi gia đình.

An Hà có tính cách lạnh lùng, hờ hững bao nhiêu thì Tiểu Ngư lại sôi nổi, ngang ngược bấy nhiêu. Chính tính cách đối lập này đã khiến Tiểu Ngư luôn muốn trêu chọc An Hà ngay từ những ngày đầu gặp gỡ. Chính vì vậy mà hai chàng trai đã nảy sinh tình cảm với đối phương. Cả hai cũng phải đối mặt với những thử thách từ trường lớp và trong cuộc sống để có thể đạt được giấc mơ riêng của bản thân.

Category: Trung Quốc

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>