Mơ về thời niên thiếu – Bản Full

Phim điện ảnh “Mơ Về Thời Niên Thiếu” (Swinging Blossom) do Trương Quân Thực biên kịch, Huỳnh Siêu đạo diễn, ra mắt ngày 22/04. Giống như “Lam Vũ”, “Brokeback Moutain”, mỗi một tình yêu đồng tính đều có một khoảng không được người khác hiểu, nỗi đau bị người khác chia cắt. Có người nói kết cục bi thương trong phim đồng tính là ám chỉ ánh nhìn của xã hội. Trong “Mơ Về Thời Niên Thiếu”, đạo diễn Huỳnh Siêu đã kể cho chúng ta một tình yêu bi thương giống như vậy.

Phim kể về Cổ Tuấn (Vương Hiền đóng), một thiếu niên đẹp trai nhưng dáng vẻ như ông cụ, tình cờ gặp Mã Minh Cẩm (Cảnh Lạc đóng), một nhiếp ảnh gia đẹp trai nổi tiếng, một thứ tình cảm quen thuộc bốc lên trong tim cậu, nhưng Cổ Tuấn, với hành động cử chỉ và tuổi tác hết sức khác biệt, cũng đã hấp dẫn Mã Minh Cẩm.

Được xem như “Em là bà nội của anh” phiên bản Đam Mỹ, bộ phim Mơ Về Thời Niên Thiếu là câu chuyện về Cố Tư Quân và Mã Minh Cẩm. Hai mươi năm trước họ là người yêu của nhau. Bị cha Cố Tư Quân phát hiện, Mã Minh Cẩm bỏ đi và bị tai nạn chết. Cố Tư Quân lấy vợ nhưng rồi bỏ nhau vì không thể hoàn thành trách nhiệm làm chồng.
Hai mươi năm sau Cố Tư Quân đã thành một ông lão ngoài 60. Một phép màu diễn ra cho phép ông cải lão hoàn đồng trẻ lại như tuổi 20. Ở đây anh gặp lại Mã Minh Cẩm của 20 năm trước. Hai người bắt đầu cuộc sống ở chung…

Liệu Cố Tư Quân có dành được trái tim của Mã Minh Cẩm một lần nữa ?

Sự đụng độ của tuổi tác, kiêng dè, cách biểu đạt tình cảm giữa họ làm cho họ phát sinh một chuỗi vướng mắc, nhưng cử chỉ kỳ quặc của Cổ Tuấn là vì cái gì? Cậu ấy và Cố Gia rốt cuộc có quan hệ gì? Tất cả hãy để“Mơ Về Thời Niên Thiếu” tiết lộ một giác mơ tuổi trẻ.

Category: Trung Quốc

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>