Bất Khả Kháng Lực – Bản Full

Bất khả kháng lực là bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính Tạ Viêm và Thư Niệm. Thư Niệm từ nhỏ đã là trẻ mồ côi sống trong cô nhi viện và ao ước một ngày nào đó sẽ có người đến nhận nuôi mình và mang đến một gia đình ấm áp. Nhưng người nhận nuôi cậu – Tạ Viêm lại là một đại thiếu gia tính cách quái đản, luôn thích bắt nạt cậu. Tuy nhiên thiếu gia nhà họ Tạ cũng rất yêu thương người bạn nhỏ này. Bọn họ cùng nhau vui đùa, cùng nhau lớn lên, kéo theo tình cảm của Thư Niệm dành cho Tạ Viêm cũng ngày một phát triển.

Lớn lên trong cô nhi viện, suốt thời thơ ấu ấy Thư Niệm vẫn hằng mong mình được như cô công chúa được chàng hoàng tử đến giải thoát cho mình. Hoàng tử không đến, nhưng “cậu chủ” thì có. Cậu chủ tính tình quái thai khó chiều và cực kì gàn dở.

Cậu chủ Tạ Viêm đó kiên định, rất kiên định nghĩ rằng đời này mình không thích đàn ông. Hết lần này đến lần khác, hắn hữu ý rồi vô tình đẩy luôn Thư Niệm, phương thuốc bình ổn cho tâm hồn dần rời xa mình.

Cuộc cút bắt kẻ chạy người đuổi, chung quy vì 1 chữ tình. Yêu và muốn được yêu, chấp nhận và được chấp nhận, liệu đến khi nào họ mới thực sự thẳng thắn mở lòng với nhau? Tình yêu của hai người đến khi nào hòa chung một lối?

Category: Trung Quốc

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>