Cầu Vồng Xám – Grey Rainbow

Một trong những bộ hay nhất tôi đã xem và nó nêu nhiều vấn đề quan trọng về tình yêu và thực tế. Cốt truyện, và kỹ xảo điện ảnh rất đáng giá và các diễn viên cũng vậy. Cầu Vồng Xám – Grey Rainbow đã dạy chúng ta cách yêu một người bạn, một thành viên trong gia đình và một người yêu vô điều kiện. Đây là bộ phim là đáng để lại nhiều lần.

Grey Rainbow kể câu chuyện về Porsche và Nuer. Nuer là con trai của chủ sở hữu một trại voi trong khi Porsche là một sinh viên luật. Trong trường đại học, họ là bạn cùng phòng ký túc xá và bạn bè thân thiết, từng đấu tranh lại những cảm xúc mãnh liệt mà người này dành cho người kia.

Cầu vồng xám là một bộ phim đẹp tuyệt vời mà tôi luôn mong đợi. Bộ phim là tuyệt vời đáng kinh ngạc với các diễn viên rất gợi cảm và diễn xuất rất tốt. Cốt truyện là có thật, dữ dội và xử lý các vấn đề đấu tranh. Tôi thích rằng họ rất đàn ông. Loạt phim Thái có xu hướng có vai nam nữ tính Không phải tất cả chỉ là một số bộ phim.

Bộ phim tôn vinh tình yêu bỏ qua yếu tố giới tính, sắc tộc. Qua mỗi tập phim đều truyền tải nét đẹp của văn hóa Thái Lan.

Rất thích nó với các tập nhỏ của loạt phim này, nó chắc chắn đã tạo ra ảnh hưởng với việc sử dụng thời gian một cách khôn ngoan và thêm càng nhiều chi tiết và câu chuyện càng tốt để tạo ra không chỉ dòng chảy câu chuyện, mà còn phát triển các nhân vật và có cả đoạn hội thoại mà tôi yêu thích. và chạm vào hầu hết hoặc tất cả các khía cạnh trong cuộc sống bao gồm những cảm xúc của riêng mình mà người ta có thể bắt gặp cả cá nhân, nói chung và như một gia đình ngoại trừ tình yêu của bạn.

Category: Thái Lan

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>