Tránh Xa Tôi Ra – Stay Away From Me

Phong Hà (Tống Bách Vỹ) có cơ hội bắt gặp Trình Thanh (Ngô Thừa Cảnh), một người nổi tiếng đang chạy trốn khỏi một đám đông fan hâm mộ và rất nhanh sau đó phát hiện ra cậu ta là người anh kế của mình. Phong Hà cố gắng hết sức để sống hòa thuận với người anh mới này, mặc dù tính cách và lối sống của họ không hề hòa hợp.

Khi những hiểu lầm biến mất và những cảm xúc lãng mạn bắt đầu nảy nở, bạn thơ ấu của Phong Hà, Mộng Mộng (Tiêu Mạn Đình) cố gắng giúp cả hai đến với nhau; tuy nhiên, điều đó đẩy Phong Hà đến tình huống phải đối mặt với sự thật rằng mối quan hệ với Trình Thanh không hề hòa nhập với những kế hoạch cuộc đời của cậu.

Stay Away From Me có tông màu nghiêm túc hơn so với My Hero, nhưng điều đó không có nghĩa phim không có những chi tiết hài hước – đặc biệt với những trò hề của Mộng Mộng khi cố gắng tạo ra không khí lãng mạn cho hai anh em. Hướng đi của bộ phim này tập trung nhiều hơn vào Phong Hà khi cậu suy ngẫm và khắc khoải về điều mình nên làm với tình cảm cậu dành cho Trình Thanh.

Category: Đài Loan

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>