Anh Hùng Của Tôi – My Hero

Câu chuyện kể về nữ chính sau khi chết không rõ lý do, mượn xác hoàn hồn, phải bẻ cong bạn trai của mình thì mới có thể sống lại.

Thần Chết Bạch Thường Thường vô tình dẫn độ nhầm linh hồn; thay vì Cổ Tư Nhâm (Tương Quân Lâm), anh lại bắt phải Lam Hy (Lâm Á Duy).

Sau khi nhận ra sai lầm của mình, anh nói với Lam Hy cách để giữ lại linh hồn để cô có thể đoàn tụ với bạn trai mình, Mạch Anh Hùng (Lại Đông Hiền). Cô tiếp nhận nhiệm vụ trong bảy ngày phải khiến Anh Hùng yêu cô và hôn cô để có thể trở lại từ cõi chết, nhưng chướng ngại vật lớn nhất của cô trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính là cô phải tiếp nhận thân xác của Cố Tư Nhâm.

Trong khi cố gắng giành lại trái tim của Anh Hùng, cô lại phát hiện ra phần tình cảm chưa được toại nguyện của Cố Tư Nhâm và phát hiện ra sự thật không ngờ tới về mối quan hệ giữa cố với Anh Hùng.

Tập phim có chứa vài cảnh không thể chấp nhận được (đặc biệt ở đầu phim), nhưng cốt truyện đáng yêu về quá trình Anh Hùng tự khám phá bản thân và tiết lộ đầy cảm động Bạch Thường Thường về tình yêu của cậu đã đền bù cho điều đó!

Category: Đài Loan

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>